Tour Làng du lịch sinh thái

Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp với chuyến tham quan bằng xe đạp vùng nông thôn thanh bình của chúng tôi ở Quảng Nam. Đắm mình trong sự yên bình của thiên nhiên khi đạp xe qua những phong cảnh đẹp như tranh vẽ và những ngôi làng nông thôn quyến rũ. Tận hưởng khung cảnh ngoạn mục, từ những cánh đồng lúa tươi tốt đến những ngọn đồi nhấp nhô và những dòng sông hoang sơ. Cảm nhận sự yên bình và thanh thản bao trùm bạn khi bạn khám phá những tuyến đường ít người biết đến và khám phá những viên ngọc ẩn trên đường đi. Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo một hành trình liền mạch, cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn sự yên bình và vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của vùng nông thôn Quảng Nam.

1. Làng du lịch sinh thái Trà Nhiêu Tour

Tổng quãng đường: 9Km
Khởi hành: 8:30am hoặc 1:00pm
Kết thúc: 3:00pm hoặc 6:00pm

Tour Trà Nhiêu là sự kết hợp hoàn hảo của loại hình tour xe đạp và tour trải nghiệm, du khách sẽ được thưởng ngoạn văn hóa nông thôn Việt Nam nhiều màu sắc.

Bạn sẽ được khám phá những bí quyết của người thợ làng nghề mộc Kim Bồng, các công đoạn trong nghề đóng tàu – thuyền gỗ, băng qua những cánh đồng bất tận. Tận hưởng và lưu giữ cho mình những hình ảnh với khung cảnh và con người đáng nhớ nhất của vùng quê Việt Nam.

Cũng trong hành trình này, du khách sẽ được ghé thăm một số hộ gia đình với nghề truyền thống dệt vải, những tấm vải, thảm dệt thủ công được sử dụng để trải giường và nhiều công dụng trang trí khác, tham gia làm bún, bánh tráng thủ công và học cách câu cá theo phương pháp cổ xưa được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Sau khi dùng bữa, du khách sẽ trở lại tàu để quay trở lại Hội An kết thúc một hành trình đáng nhớ với nhiều cung bậc sắc thái của Việt Nam.

BAO GỒM:
Vé phà trọn gói thăm quan
Chung chuyển bằng thuyền
Hướng dẫn viên nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp
Xe đạp
Nước đóng chai
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương
Trải nghiệm thuyền thúng đan tre của làng Trà Nhiêu
Rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp

GIÁ (VND) 599,000VND/ Người

2. Tour khám phá đồng quê

Tổng quãng đường: 22Km
Khởi hành: 8:00am
Kết thúc: 5:00pm
Hãy tham gia cùng chúng tôi trong chuyến tham quan này để khám phá vùng nông thôn thực sự của Việt Nam và các hoạt động sinh hoạt đường thủy của người dân địa phương.

Buổi sáng bạn sẽ đạp xe 13 km xuyên qua vùng nông thôn và cánh đồng lúa. Bạn được chào đón tham gia chuyến câu cá ngắn dọc sông Thu Bồn, tìm hiểu kỹ thuật câu cá và khám phá vẻ đẹp tự nhiên của rừng dừa nước tuyệt đẹp trên những chiếc thuyền thúng địa phương.

Bạn sẽ đi từ đảo này sang đảo khác bằng những cây cầu nổi, khám phá làng thủ công địa phương, cơ hội tuyệt vời để nói chuyện với họ và tìm hiểu phong tục tập quán truyền thống của họ. Buổi chiều, quý khách lên thuyền trở về Hội An.

Một ngày độc đáo trên xe đạp sẽ đưa bạn đến với vùng nông thôn Việt Nam thực sự và địa phương.

BAO GỒM:
Vé phà trọn gói thăm quan
Chung chuyển bằng thuyền
Hướng dẫn viên nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp
Xe đạp
Nước đóng chai
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương
Trải nghiệm thuyền thúng đan tre của làng Trà Nhiêu
Rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp

GIÁ (VND) 940,000VND/ Người
  • Hủy đặt trước khởi hành 01 ngày, KHÔNG tính phí.
  • Hủy đặt trước khởi hành nửa ngày, tính 100% Thuế và Phí.
  • Xin lưu ý, Tour được cung cấp bởi đối tác của Senvila Hội An!
Lên đầu trang